Hình thức thanh toán

Sau khi khách hàng có nhu cầu đăng ký khóa học tại e-learn.com.vn. Đội ngũ tư vấn của e-learn.com.vn sẽ liên hệ để khách hàng có thể chọn cho mình 1 khóa học phù hợp nhất với nhu cầu bản thân.

Sau khi lựa chọn được khóa học. E-learn.com.vn và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng theo các điều khoản cụ thể rõ ràng. Quý khách hàng sẽ lựa chọn các hình thức thanh toán theo đường link sau:

https://e-learn.com.vn/thanh-toan/

– Các hình thức thanh toán có thể lựa chọn bao gồm

Thanh toán chuyển khoản:

  • – Khách hàng thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng sẽ thanh toán qua tài khoản:
    1. Ngân hàng: Ngân hàng BIDV – CN Đông Đô
    2. Số tài khoản: 12510000952854
    3. Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Đông
  • – Khách hàng THANH TOÁN BẰNG THẺ ATM/THẺ QUỐC TẾ VISA/MASTER CARD/ JCB
  • – Khách hàng THANH TOÁN TRẢ GÓP BẰNG THẺ TÍN DỤNG

Lưu ý: Khách hàng không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác. E-learn.com.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro người mua có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua qua Internet hoặc email không thuộc thẩm quyền và sở hữu của E-learn.com.vn.  Khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm hại hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.  Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp bắt buộc phải cung cấp khi cơ quan pháp luật yêu cầu

Thanh toán trực tiếp tại công ty:

  • Khách hàng nhận hợp đồng và thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên của E-LEARN.COM.VN tại văn phòng của công ty, khách hàng có thể đăng ký vào hệ thống học sau không quá 24h làm việc kể từ thời điểm công ty nhận được thanh toán.

CHINH PHỤC TIẾNG ANH
NÓI NHIỀU HƠN, HỌC NHANH HƠN

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ, NHẬN ƯU ĐÃI NGAY ĐẾN 48%