HỌC TẦN SUẤT NHIỀU
TẠO HIỆU QUẢ CAO

TẬN HƯỞNG CHẤT LƯỢNG CAO VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NHIỀU KINH NGHIỆM

GIÁO TRÌNH CÁ NHÂN HÓA

TƯƠNG TÁC LỚP HỌC
VUI VẺ, HÀO HỨNG

HỆ THỐNG TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH TRẺ EM & THANH THIẾU NIÊN

E-LEARN DỰA TRÊN HỆ THỐNG TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA KHUNG THAM CHIẾU CHÂU ÂU (CEFR) TÍCH HỢP VỚI CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHO TRẺ CỦA CAMBRIDGE, TOEFL JUNIOR, TOEFL PRIMARY, IELTS VÀ CÁC KỲ THI QUỐC TẾ KHÁC ĐỂ CUNG CẤP LỘ TRÌNH HỌC RÕ RÀNG VÀ CÓ THỂ ĐO LƯỜNG ĐƯỢC CHO MỖI HỌC VIÊN TẠI E-LEARN.

TỐI ƯU HOÁ GIÁO VIÊN 5 STARS ĐỂ DẠY CHO TRẺ EM

Tất cả các giáo viên đều tốt nghiệp đại học chính quy về ngôn ngữ Anh, giáo dục, khoa học hay các chuyên ngành thương mại liên quan đến môn học và có chứng chỉ sư phạm giảng dạy Tiếng Anh quốc tế như CELTA, TESOL, TEFL.
Giáo viên đến từ các quốc gia nói tiếng Anh chính thức như Anh, Mỹ, Úc, Châu Âu, Philippines và đã tham gia giảng dạy nhiều năm ở môi trường quốc tế như Nhật, Hàn Quốc.Các giáo viên được đào tạo và cập nhật nhiều phương pháp giảng dạy mới mỗi ngày.
Mỗi giáo viên nước ngoài trải qua 6 vòng phỏng vấn và sàng lọc, và tỷ lệ chấp nhận chỉ là 5%. Các giáo viên đều tâm huyết, yêu nghề, lấy học sinh làm trọng tâm và sự tiến bộ của học sinh làm cốt lõi.

E-LEARN PHÁT TRIỂN LỘ TRÌNH HỌC CÁ NHÂN HÓA PHÙ HỢP
VỚI TRẺ EM VIỆT NAM

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIÁO DỤC VÀ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI VỚI NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ TRONG VIỆC PHÁT TRIỂN
CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY NGÔN NGỮ.

HỆ THỐNG HỌC TẬP HOÀN CHỈNH

Khóa học là một hệ thống học tập hoàn chỉnh bao gồm bài kiểm tra trình độ, bài học trên lớp theo lộ trình, đánh giá nhận xét hàng ngày của giáo viên, bài ôn tập về nhà và kiểm tra định kỳ làm cho việc học dễ dàng và hiệu quả hơn.

KHUNG THAM CHIẾU NGÔN NGỮ CHUNG CHÂU ÂU (CEFR)

Dựa trên khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR) là một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận để mô tả mức độ thông thạo ngôn ngữ, kiểm tra và xây dựng lộ trình học với giáo trình chuyên nghiệp được xây dựng để phù hợp với trẻ em nhằm giúp cải thiện việc học Tiếng Anh nhanh nhất.

DẠY HỌC TIẾN BỘ

Dạy học tiến bộ (hình ảnh minh họa) Khóa học được chia thành sáu mục tiêu giảng dạy và nội dung học tập dần được nâng cao để làm cho mỗi phút học tập cực kỳ hiệu quả

NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

Giáo viên nước ngoài và học viên của E-learn được kết nối trực tuyến với âm thành và video rõ ràng làm cho lớp học được tương tác trở nên sinh động và thú vị hơn. Học viên có thể lựa chọn việc học đơn giản thông qua các thiết bị kết nối internet như điện thoại di động, iPad hoặc máy tính.

CAM KẾT CỦA E-LEARN

GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả giáo viên đều tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh trực tuyến ở môi trường quốc tế và luôn được cập nhật các phương pháp giảng dạy mới trên thế giới.

HỌC VIÊN TIẾN BỘ

Chúng tôi sẽ bồi thường học viên 01 khóa học từ 12 - 24 buổi (tuỳ theo gói học đăng ký) nếu học viên cam kết theo sát lộ trình học tập mà không đạt được sự tiến bộ.

BẢO VỆ LỢI ÍCH CỦA HỌC VIÊN

Chúng tôi sẽ ký thỏa thuận dịch vụ khóa học với mỗi học viên để đảm bảo tính minh bạch, công bằng và hợp pháp, làm rõ các dịch vụ mà chúng tôi sẽ cung cấp để bảo vệ lợi ích của mỗi học viên.

CHINH PHỤC TIẾNG ANH
NÓI NHIỀU HƠN, HỌC NHANH HƠN

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ, NHẬN ƯU ĐÃI NGAY ĐẾN 48%