HỖ TRỢ NHIỀU THIẾT BỊ

Lớp học di động, học viên có thể học trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, ipad và điện thoại chỉ cần kết nối với Internet. Học trực tuyến trở nên thật đơn giản và dễ dàng.

LỚP HỌC ĐƯỢC GHI HÌNH VÀ PHÁT LẠI

Học viên có thể xem lại toàn bộ nội dung bài học được ghi lại cùng với các tài liệu học và ghi chú của giáo viên sau mỗi buổi học.

DẠY VUI – HỌC VUI

Giáo viên và học viên được tương tác qua video và âm thanh rõ ràng, với giáo trình sinh động và các giáo cụ trực quan tạo không khí và môi trường học thật thoải mái, thân thiện và tự nhiên.

CAM KẾT CỦA E-LEARN

GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả giáo viên đều tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh trực tuyến ở môi trường quốc tế và luôn được cập nhật các phương pháp giảng dạy mới trên thế giới.

HỌC VIÊN TIẾN BỘ

Chúng tôi sẽ bồi thường học viên 01 khóa học từ 12 - 24 buổi (tuỳ theo gói học đăng ký) nếu học viên cam kết theo sát lộ trình học tập mà không đạt được sự tiến bộ.

BẢO VỆ LỢI ÍCH CỦA HỌC VIÊN

Chúng tôi sẽ ký thỏa thuận dịch vụ khóa học với mỗi học viên để đảm bảo tính minh bạch, công bằng và hợp pháp, làm rõ các dịch vụ mà chúng tôi sẽ cung cấp để bảo vệ lợi ích của mỗi học viên.

CHINH PHỤC TIẾNG ANH
NÓI NHIỀU HƠN, HỌC NHANH HƠN

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ, NHẬN ƯU ĐÃI NGAY ĐẾN 48%