Càng Có Nhiều Học Viên Hơn Được Trải Nghiệm Lộ Trình Học Tiếng Anh Chuyên Nghiệp, Chất Lượng Cao.

100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Hơn 200 giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tốt

Các lớp học giảng dạy toàn bộ bằng Tiếng Anh, tạo ra một môi trường học tập tự nhiên quen với việc nghe - nói tiếng Anh, tạo sự tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh của bạn.

HỌC BẤT CỨ LÚC NÀO, BẤT CỨ NƠI ĐÂU

25 – 50 phút học thường xuyên

Với 25 – 50 phút mỗi bài học, bạn có thể sử dụng thời gian ngắn này để học ở bất cứ đâu. Thời gian học vừa đủ nhưng tần suất học thường xuyên giúp bạn dễ tiếp thu nhất và tất nhiên, mang lại hiệu quả cao hơn.

DẠY HỌC 1 KÈM 1

Học tương tác mạnh mẽ chưa từng thấy

Nói lời tạm biệt với các lớp học đông và không hiệu quả. Giáo viên nước ngoài thực hành tương tác với 100% sự chú ý của bạn, đảm bảo rằng bạn có hơn một nửa thời gian nói, tạo ra môi trường giao tiếp tiếng Anh và hình thành tư duy tiếng Anh.

HIỆU SUẤT CAO

Tận hưởng dịch vụ chất lượng cao với chi phí thấp

Bạn sẽ không còn phải tốn một số tiền lớn để học Tiếng Anh. E-learn đã tạo ra một kỷ nguyên mới về sự công bằng giáo dục nơi mọi người đều có thể học tiếng Anh với hiệu suất cao và chi phí thấp.

Chưa Có Nền Tảng Cơ Bản Tiếng Anh? Không Sao!

E-LEARN CUNG CẤP VIỆC DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH ĐÁP ỨNG THEO TRÌNH ĐỘ VÀ MỤC TIÊU CỦA TỪNG HỌC VIÊN
ĐĂNG KÝ NGAY

Hệ Thống Trình Độ Tiếng Anh Dành Cho Người Lớn

E-learn dựa trên hệ thống trình độ tiếng Anh 16 cấp độ của khung tham chiếu Châu Âu (CEFR) tích hợp với TOEFL, IELTS, TOEIC và các kỳ thi quốc tế khác để cung cấp một lộ trình học đảm bảo sự tiến bộ rõ ràng và có thể đo lường được cho mỗi học viên.

Đi Bước Nhỏ Ngay Hôm Nay Để Tiến Xa Hơn Vào Ngày Mai!

Hãy tham gia vào lớp học thử và nhận kết quả đánh giá trình độ Tiếng Anh từ đội ngũ giáo viên của E-learn. Nhận tư vấn lộ trình học Tiếng Anh để có bước tiến xa vào ngày mai nào!
ĐĂNG KÝ NGAY

HỌC TIẾNG ANH CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG HƠN THẾ!

ĐĂNG KÝ LÀM HỌC VIÊN VIP CỦA CHÚNG TÔI

Hơn 1000 học viên trải nghiệm hiệu quả phi thường của việc cải thiện Tiếng Anh tại E-learn!

CHỌN KHÓA HỌC VÀ GIÁO VIÊN PHÙ HỢP VỚI BẠN

Bạn có thể tự mình đặt lịch học. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi cũng sẽ xây dựng lộ trình học phù hợp dựa trên nhu cầu của bạn, giới thiệu giáo viên phù hợp và hỗ trợ bạn tiến bộ hàng ngày.

BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CỦA BẠN!

Chỉ trong tích tắc bạn đã tiếp cận nền tảng học tập tương tác trực tuyến mạnh mẽ với giáo viên nước ngoài và có môi trường học tiếng Anh thật thoải mái và vui vẻ!

6 ƯU ĐIỂM KHI HỌC TIẾNG ANH TẠI E-LEARN

Cung cấp cho bạn môi trường học tiếng Anh được nhập vai để bạn có nhiều cơ hội nói, thời gian đối thoại và giao tiếp lâu hơn so với các lớp học truyền thống, bạn được học suy nghĩ và tư duy bằng tiếng Anh.

GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Các giáo viên nước ngoài đến từ các quốc gia nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Sau khi được đào tạo nghiêm ngặt, chúng tôi đã chọn ra hơn 200 Giáo viên nước ngoài nhiều kinh nghiệm thực sự và yêu nghề để dạy cho bạn 1 thày kèm 1 trò.

GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NHIỀU KINH NGHIỆM

Cùng với các giáo trình của các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới, đội ngũ giáo viên của E-learn tạo ra các tài liệu giảng dạy chuyên nghiệp, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và được tùy chỉnh cho học viên Việt nam. Ngoài ra còn có hệ thống đánh giá sau lớp học và kiểm tra trình độ để đánh giá hiệu quả của việc học.

GIÁO TRÌNH CÁ NHÂN HÓA

Nền tảng lớp học của E-learn cho phép giáo viên và học viên tương tác thú vị và phản hồi khen thưởng ngay lập tức, khuyến khích sự nhiệt tình của học viên đối với việc học trên lớp.

TƯƠNG TÁC LỚP HỌC VUI VẺ

Nghiên cứu chỉ ra rằng, giao tiếp Tiếng Anh hàng ngày sẽ hình thành phản xạ tự nhiên khi bạn nói chuyện. Tại E-learn, các bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với giáo viên nước ngoài thông qua việc học hàng ngày đảm bảo việc học đạt hiệu quả cao hơn.

HỌC TẦN SUẤT NHIỀU TẠO HIỆU QUẢ CAO

E-learn mong rằng mọi người đều có khả năng học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ khóa học chất lượng cao với mức giá hợp lý. Hãy để bạn có thể tận hưởng các khóa học tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao từ E-learn nhé!

TẬN HƯỞNG CHẤT LƯỢNG CAO VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

3 BƯỚC ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC CÁ NHÂN HÓA

BẮT ĐẦU KHÓA HỌC

CHINH PHỤC TIẾNG ANH
NÓI NHIỀU HƠN, HỌC NHANH HƠN

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ, NHẬN ƯU ĐÃI NGAY ĐẾN 48%