Giáo viên nhiều kinh nghiệmtận tâm với học viên

Chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết để tuyển dụng các giáo viên tiếng Anh hàng đầu. Phần lớn các giáo viên của chúng tôi có kinh nghiệm giảng dạy hơn 3 năm cho các học viên ở nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam. Các giáo viên được đào tạo bài bản và đã vượt qua quy trình tuyển dụng khắt khe của E-learn sẽ cung cấp cho bạn những bài học Tiếng Anh sinh động và thú vị mỗi ngày

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Giáo viên cam kết cung cấp cho học viên nhiều trải nghiệm quý giá thông qua giảng dạy nhập vai và tương tác liên tục lấy học viên làm trung tâm.

6 ƯU ĐIỂM KHI HỌC TIẾNG ANH TẠI E-LEARN

Cung cấp cho bạn môi trường học tiếng Anh được nhập vai để bạn có nhiều cơ hội nói, thời gian đối thoại và giao tiếp lâu hơn so với các lớp học truyền thống, bạn được học suy nghĩ và tư duy bằng tiếng Anh.

GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Các giáo viên nước ngoài đến từ các quốc gia nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Sau khi được đào tạo nghiêm ngặt, chúng tôi đã chọn ra hơn 200 Giáo viên nước ngoài nhiều kinh nghiệm thực sự và yêu nghề để dạy cho bạn 1 thày kèm 1 trò.

GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI NHIỀU KINH NGHIỆM

Cùng với các giáo trình của các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới, đội ngũ giáo viên của E-learn tạo ra các tài liệu giảng dạy chuyên nghiệp, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và được tùy chỉnh cho học viên Việt nam. Ngoài ra còn có hệ thống đánh giá sau lớp học và kiểm tra trình độ để đánh giá hiệu quả của việc học.

GIÁO TRÌNH CÁ NHÂN HÓA

Nền tảng lớp học của E-learn cho phép giáo viên và học viên tương tác thú vị và phản hồi khen thưởng ngay lập tức, khuyến khích sự nhiệt tình của học viên đối với việc học trên lớp.

TƯƠNG TÁC LỚP HỌC VUI VẺ

Nghiên cứu chỉ ra rằng, giao tiếp Tiếng Anh hàng ngày sẽ hình thành phản xạ tự nhiên khi bạn nói chuyện. Tại E-learn, các bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với giáo viên nước ngoài thông qua việc học hàng ngày đảm bảo việc học đạt hiệu quả cao hơn.

HỌC TẦN SUẤT NHIỀU TẠO HIỆU QUẢ CAO

E-learn mong rằng mọi người đều có khả năng học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ khóa học chất lượng cao với mức giá hợp lý. Hãy để bạn có thể tận hưởng các khóa học tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao từ E-learn nhé!

TẬN HƯỞNG CHẤT LƯỢNG CAO VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

3 BƯỚC ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC CÁ NHÂN HÓA

BẮT ĐẦU KHÓA HỌC

CHINH PHỤC TIẾNG ANH
NÓI NHIỀU HƠN, HỌC NHANH HƠN

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ, NHẬN ƯU ĐÃI NGAY ĐẾN 48%