Bạn đang có mong muốn học Tiếng Anh nhưng lại không biết nên học tại trung tâm nào? Hoặc bạn đã từng nghe đến tiếng Anh trực tuyến Global E-learn, nhưng lại không biết liệu học ở đây có đảm bảo chất lượng hay không? Cùng xem các bạn học viên nói gì về Global E-learn nhé!

Lê Thùy Linh – lớp 3 – hiện mới học tại Global E-learn được 2 tháng. Linh từ 1 cô bé nhút nhát, không dám nói chuyện nay đã không ngại thể hiện bản thân và có niềm đam mê với tiếng Anh.

Trương Nhã Uyên- 4 tuổi và Trần Thanh Lam – 6 tuổi
Ngay từ buổi học thử đầu tiên các bạn học viên đã yêu thích giáo viên cũng như chương trình học tại Global E-learn và rất hào hứng, mong muốn được bắt đầu khóa học sớm.

Trần Huỳnh Bá Vỹ- sinh viên năm cuối trường Đại học Cần Thơ. Hiện mới học tại Global E-learn được 3 tháng mà em đã tự tin hơn khi giao tiếp và có thể cải thiện được kỹ năng đọc cũng như kỹ năng nghe hiểu của mình

Phạm Bá Bình Nguyên (Alex) – lớp 4 – là một cậu bé khá rụt rè, nhút nhát và ngại giao tiếp, nhưng chỉ sau 3 tháng học tại Global E-learn con đã phá tan rào cản ngôn ngữ và tự tin hơn khi giao tiếp.

Hiện tại cả 3 mẹ con đều đăng kí học tiếng Anh để cùng nhau giao tiếp song ngữ.

Nguyễn Quang Huy- lớp 5- con trước đó rất lười học tiếng Anh và mất tập trung khi học nhưng sau 1 thời gian rèn luyện và học theo phương pháp mới tại Global E-learn, con đã tiến bộ lên từng ngày và có thêm đam mê học tiếng Anh nữa.

Sau mỗi buổi học, trung tâm ngoại ngữ Global E-learn luôn được đón nhận những tình cảm cũng như những phản hồi tích cực từ các bạn học viên. Những ý kiến chân thành của các bạn luôn là động lực để Global E-learn không ngừng phát triển, mang tới những buổi học bổ ích, những trải nghiệm vượt trội và khác biệt. Vẫn còn rất nhiều điều mới mẻ, thú vị ở chặng đường phía trước, hãy để Global E-learn tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong năm 2021 nhé!

Xem thêm: Feedback

CHINH PHỤC TIẾNG ANH
NÓI NHIỀU HƠN, HỌC NHANH HƠN

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ, NHẬN ƯU ĐÃI NGAY ĐẾN 48%