Hình thức học trực tuyến một thầy – một trò tại Global E-Learn, học viên thoải mái đối thoại cùng giáo viên nước ngoài. Kết nối thông minh 4.0 khiến buổi học trở nên hứng thú hơn so với các hình thức học truyền thống khác.

Chương trình học và hình thức tham gia đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng từ những người đi làm bận rộn muốn nâng cao trình độ giao tiếp nhưng không có thời gian, học sinh – sinh viên đang đi học.

Theo đó, các học viên hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian di chuyển, sắp xếp chỗ học ở bất cứ nơi đâu. Chị Trần Thị Mai Hương (Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Công việc của tôi phải giao tiếp với các đối tác nước ngoài, nhưng thường xuyên phải di chuyển và về muộn nên tôi không thể thu xếp theo học Tiếng Anh tại các trung tâm. Tuy nhiên, với nền tảng học khá mới tại Global E-Learn, tôi đã có thể lựa chọn thời gian học linh động hơn và tự tin giao tiếp thoải mái với các thầy cô người nước ngoài.”

Nền tảng học linh hoạt về thời gian, địa điểm giúp cho học viên thoải mái lựa chọn khung giờ

Phương pháp học trực tuyến “coaching 1-1” giúp các học viên thoải mái và tự tin giao tiếp cùng giáo viên nước ngoài mà không e ngại hay lo bị người khác chê cười vì cách phát âm chưa chuẩn. Khi tham gia hệ thống học tiếng Anh trực tuyến tại e-learn.com.vn, giáo viên và học viên được kết nối thông qua máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh với chất lượng âm thanh và hình ảnh rõ ràng giúp buổi học sinh động và hứng thú hơn.

Nền tảng kết nối thông minh và tiện lợi giúp buổi học hứng thú hơn

Ưu điểm khiến Global E-Learn khác biệt so với hình thức truyền thống đó là khi tham gia lớp học thông thường, giáo viên đôi khi khó quan tâm sát sao sửa lỗi cho từng học viên và có xu hướng tập trung vào nhóm học sinh năng động, chăm phát biểu và giao tiếp mà quên đi nhóm thụ động còn lại. Với phương pháp học coaching trực tuyến, học viên được quan tâm từ vấn đề nhỏ nhất và cùng nhau giải quyết, đặc biệt là nhóm trẻ em sẽ không bị xao nhãng như trong lớp học đông người.

Để hình thành và tăng cường phản xạ tự nhiên khi sử dụng tiếng Anh, việc liên tục rèn luyện nghe nói bằng hằng ngày như một thói quen sẽ hiệu quả hơn thỉnh thoảng tham gia một lớp tiếng Anh truyền thống hay cấp tốc. Với phương pháp học trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò, cơ hội nghe, nói tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tăng lên, giúp phát huy hiệu quả khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia nền tảng học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1, vui lòng truy cập: https://e-learn.com.vn/.

Nguồn: https://kenh14.vn/dieu-gi-khien-hoc-anh-ngu-1-kem-1-tai-global-e-learn-tro-nen-khac-biet-20201203133237491.chn

CHINH PHỤC TIẾNG ANH
NÓI NHIỀU HƠN, HỌC NHANH HƠN

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ, NHẬN ƯU ĐÃI NGAY ĐẾN 48%