Đại diện Global E-learn nhận Kỷ niệm chương và Chứng nhận “Top 20 DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÀNG vì quyền lợi người tiêu dùng”.

Nhằm phát huy tối đa nguồn lực tổng hợp của đất nước trong bối cảnh mới, Viện Khoa học phát triển nhân lực Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức chương trình truyền thông: “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng; doanh nhân, trí thức tiêu biểu Việt Nam năm 2022”.

Sáng ngày 02/4/2022 tại Hà Nội Viện Kinh Tế Khoa Học Phát Triển Văn Hóa đã tổ chức Trao Bảng vàng Doanh nhân – Trí thức tiêu biểu Việt Nam Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng vàng năm 2022.

Mục đích của giải thưởng biểu dương đội ngũ doanh nhân, trí thức, các doanh nghiệp, các tổ chức, đơn vị tiêu biểu trên cả nước đã đoàn kết cùng nhau trao đổi, học tập, hợp tác nhằm khuyến khích phát triển sản xuất trong nước, xây dựng các thương hiệu, sản phẩm Việt lớn mạnh, góp phần bảo vệ lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng.

Nhờ vào những cố gắng không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ nhân viên trong công ty, Global E-learn với dịch vụ giảng dạy tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1, đã được vinh danh lọt vào “Top 20 DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÀNG vì quyền lợi người tiêu dùng”.

Kỷ niệm chương và Chứng nhận “Top 20 DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÀNG vì quyền lợi người tiêu dùng”.

CHINH PHỤC TIẾNG ANH
NÓI NHIỀU HƠN, HỌC NHANH HƠN

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ, NHẬN ƯU ĐÃI NGAY ĐẾN 48%