Học viên được học “một thầy, một trò”, tiết kiệm thời gian di chuyển, tối ưu chi phí.

Với phương pháp học trực tuyến “coaching 1-1” (một thầy kèm một trò), các học viên thoải mái đối thoại và giao tiếp cùng giáo viên nước ngoài. Khi tham gia hệ thống học tiếng Anh trực tuyến một kèm một tại e-learn.com.vn, giáo viên nước ngoài và học viên được kết nối thông qua máy tính, iPad, điện thoại với chất lượng âm thanh và video rõ ràng khiến buổi học trở nên sinh động hơn.

Học online giúp học viên tiết kiệm thời gian, có cơ hội giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn.

Để hình thành và tăng cường phản xạ tự nhiên khi sử dụng tiếng Anh, việc liên tục rèn luyện nghe nói bằng hằng ngày như một thói quen sẽ hiệu quả hơn thỉnh thoảng tham gia một lớp tiếng Anh truyền thống hay cấp tốc. Với phương pháp học trực tuyến một kèm một, cơ hội nghe, nói tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tăng lên, giúp phát huy hiệu quả khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Khi chọn học trực tuyến “coaching 1-1”, điểm đáng lưu ý là chất lượng giáo viên. Nếu muốn phát triển kỹ năng nghe – nói, học viên nên chọn các chương trình có giáo viên nước ngoài, tới từ quốc gia nói tiếng Anh, giàu kinh nghiệm và đã vượt qua các khóa đào tạo cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (như TESOL, CELTA đồng thời được cập nhật phương pháp liên tục theo chuẩn quốc tế. Trong khi đó, nếu định tham gia thi lấy chứng chỉ IELTS, TOEFL,TOEIC, giáo viên Việt Nam có thể chia sẻ thêm nhiều bí quyết hữu ích.

Hình thức giảng dạy 1-1 trực tuyến này còn phát huy tác dụng trong giai đoạn “bình thường mới”, giải quyết được vấn đề khan hiếm giáo viên nước ngoài.

Mỗi giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy tiếng Anh trực tuyến tại e-learn.com.vn đều tốt nghiệp đại học, được cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh và phải trải qua 6 vòng phỏng vấn, sàng lọc, tỷ lệ chấp nhận là 5%.

Hình thức giảng dạy 1-1 trực tuyến này còn phát huy tác dụng trong giai đoạn “bình thường mới”, giải quyết được vấn đề khan hiếm giáo viên nước ngoài. Thời gian học đa dạng, linh hoạt và phù hợp với nhiều đối tượng. Theo đó, phụ huynh có thể tiết kiệm thời gian đưa đón con trẻ còn sinh viên, người đi làm không lãng phí thời gian di chuyển, dễ dàng sắp xếp công việc và có thể học ở bất cứ đâu.

Chị Lương Thị Hải Yến, Tổng giám đốc Thẩm mỹ viện Ybella cho biết công việc bận rộn, thường xuyên phải đi công tác nhiều nên khá chật vật trong việc thu xếp đi học tiếng Anh bổ trợ. Tuy nhiên, với nền tảng dạy và học của e-learn.com.vn, chị có thể chọn lịch học linh động với các giáo viên. Bây giờ, chị có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

Phụ huynh dễ dàng theo dõi và kiểm soát tiến trình học tập của con.

Một trong những băn khoăn thường thấy của phụ huynh và học viên chính là việc duy trì sự hứng thú đối với lớp học 1-1 và hiện tại, một số hệ thống đã tháo gỡ được vấn đề này. Chia sẻ về nền tảng học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1, bà Nguyễn Thị Thu Hằng, Giám đốc Global E-learn cho biết: “Nền tảng học e-learn.com.vn cho phép giáo viên và học viên tương tác nhiều, đồng thời phản hồi và khen thưởng ngay lập tức, khuyến khích học viên nhiệt tình tham gia các hoạt động của lớp”.

Hệ thống học trình, học liệu của e-learn.com.vn hoàn chỉnh với các bài đánh giá hằng ngày cùng bài kiểm tra trình độ để học viên vững vàng hơn trên lộ trình học. Giáo trình của Global E-learn được cá nhân hóa theo từng học viên, dựa trên tài liệu giảng dạy chuyên nghiệp theo khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu (CEFR) với tùy chỉnh phù hợp cho học viên Việt Nam.

Chị Thu Hà (Mỹ Đình, Hà Nội) có con 7 tuổi đang theo học cho biết: “Tôi dễ dàng quản lý được việc học của con qua hệ thống học trực tuyến thông minh và tối ưu chi phí. Tài liệu học gần gũi với con, con rất hào hứng chờ đến giờ học vì rất muốn được gặp và nói chuyện với cô”.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1, truy cập: e-learn.com.vn.

Nguồn: https://vnexpress.net/hoc-tieng-anh-truc-tuyen-voi-giao-vien-nuoc-ngoai-4193646.html

CHINH PHỤC TIẾNG ANH
NÓI NHIỀU HƠN, HỌC NHANH HƠN

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ, NHẬN ƯU ĐÃI NGAY ĐẾN 48%