Năm 2020, kế hoạch trau dồi tiếng Anh của nhiều học sinh, sinh viên, người đi làm bị gián đoạn. Với ưu thế về chi phí, cải tiến, phương pháp học kết hợp công nghệ, trên nền tảng dạy kèm trực tuyến 1-1 đang là giải pháp tối ưu của thời đại mới.

Tăng thời gian đối thoại với giáo viên nước ngoài, đảm bảo quá trình học liên tục

Khi sử dụng nền tảng (platform) học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tại e-learn.com.vn, học viên được kết nối trực tiếp với giáo viên nước ngoài thông qua máy tính với chất lượng âm thanh và video rõ ràng. Nhờ sự linh động này, học viên có thể học ở bất cứ đâu và gia tăng tối đa thời lượng nghe, nói tiếng Anh với người nước ngoài. Và theo các nghiên cứu, tần suất nghe nói tiếng Anh sẽ góp phần làm tăng hiệu quả cho việc dạy và học ngoại ngữ.

Khi chọn học trực tuyến coaching 1-1, điểm đáng lưu ý là chất lượng giáo viên. Bạn nên chọn các nền tảng dạy học có sự tham gia của giáo viên nước ngoài và Việt Nam. Giáo viên nước ngoài có thể tới từ quốc gia nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức hoặc giáo viên có chứng chỉ dạy tiếng Anh chính quy, uy tín như TESOL, giàu kinh nghiệm và đã vượt qua các kỳ thi tuyển khắt khe đồng thời được cập nhật phương pháp liên tục theo chuẩn quốc tế, điển hình là e-learn.com.vn của trung tâm tiếng Anh Global E-Learn.

Mỗi giáo viên nước ngoài tham gia nền tảng học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tại e-learn.com.vn đều phải trải qua 6 vòng phỏng vấn và sàng lọc, tỷ lệ chấp nhận là 5%.

Thời gian linh hoạt, đối tượng đa dạng

Với phương pháp dạy kèm 1 thày – 1 trò trên nền tảng trực tuyến e-learn.com.vn, học viên có thể lựa chọn thời gian phù hợp và giáo viên mà mình yêu thích. Chương trình này cũng phù hợp với nhiều đối tượng từ người đi làm tới học sinh, sinh viên.

Theo đó, phụ huynh có thể tiết kiệm được thời gian đưa đón trẻ còn sinh viên, người đi làm không phải lãng phí thời gian di chuyển, dễ dàng sắp xếp công việc và có thể học ở bất cứ đâu. Chị Thanh Nga (Ba Đình, Hà Nôi) cho biết: “Công việc của tôi phải giao tiếp với các đối tác nước ngoài, nhưng thường xuyên phải di chuyển và về muộn nên tôi không thể thu xếp theo học Tiếng Anh tại các trung tâm. Tuy nhiên, với nền tảng này, tôi đã có thể chọn thời gian học linh động và tự tin giao tiếp thoải mái với thầy cô nước ngoài

Ưu điểm so với phương pháp truyền thống, giải quyết các vấn đề của học trực tuyến

Khi tham gia một lớp học tiếng Anh theo phương pháp truyền thống, giáo viên đôi khi khó quan tâm, chú ý, sửa lỗi cho từng người và có xu hướng tập trung vào nhóm học sinh năng động (active), chăm phát biểu và giao tiếp. Trong khi đó nhóm thụ động có nguy cơ không theo kịp vì không chủ động tương tác với giáo viên và bạn học. Với phương pháp coaching trực tuyến, học viên được giao tiếp 1-1 với giáo viên nên mọi vấn đề dù là nhỏ nhất đều được chú ý, giải quyết sớm. Học viên, đặc biệt là trẻ em không bị xao lãng như trong lớp đông mà tập trung hoàn toàn vào việc học.

Một trong những băn khoăn thường thấy của phụ huynh và học viên chính là việc duy trì sự hứng thú đối với lớp học 1-1 và hiện tại, một số hệ thống đã “tháo gỡ” được vấn đề này. Chia sẻ về chương trình học coaching trực tuyến của hệ thống, Bà Nguyễn Thị Thu Hằng, giám đốc Global E-learn cho biết: “Nền tảng học e-learn.com.vn cho phép giáo viên và học viên tương tác nhiều, đồng thời phản hồi và khen thưởng ngay lập tức, khuyến khích học viên nhiệt tình tham gia các hoạt động của lớp”.

Nền tảng học e-learn.com.vn cho phép giáo viên và học viên tương tác nhiều, khuyến khích học viên nhiệt tình tham gia các hoạt động của lớp.

Hệ thống học trình, học liệu của e-learn.com.vn cũng được đánh giá cao. Cụ thể, khóa học là một hệ thống hoàn chỉnh với các bài đánh giá hằng ngày cùng bài kiểm tra trình độ để học viên vững vàng hơn trên lộ trình học của mình. Giáo trình của e-learn.com.vn được cá nhân hóa, dựa trên tài liệu giảng dạy từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới theo khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu (CEFR) được tùy chỉnh phù hợp học viên Việt Nam.

Chị Thanh Huyền (Hạ Long, Quảng Ninh) có con 7 tuổi đang theo học bày tỏ: “Gia đình tôi ở xa thành phố lớn nên việc tìm kiếm giáo viên nước ngoài với học phí phù hợp rất khó khăn. Với e-learn.com.vn, tôi dễ dàng quản lý được việc học của con qua hệ thống học trực tuyến thông minh và tối ưu chi phí. Tài liệu học gần gũi với con, bạn nhỏ rất hào hứng chờ đến giờ học để được nói chuyện với các thầy cô nước ngoài”. Với những ưu thế rõ rệt, nền tảng học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 của Global E-Learn nhận được nhiều phản hồi tích cực tương tự và xứng đáng là mô hình lý tưởng cho thời đại mới.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia nền tảng học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1, vui lòng truy cập: https://e-learn.com.vn/

Ánh Dương

Nguồn: https://cafebiz.vn/uu-the-cua-phuong-phap-day-kem-tieng-anh-truc-tuyen-1-1-voi-giao-vien-nuoc-ngoai-trong-giai-doan-binh-thuong-moi-20201121173144267.chn

CHINH PHỤC TIẾNG ANH
NÓI NHIỀU HƠN, HỌC NHANH HƠN

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ, NHẬN ƯU ĐÃI NGAY ĐẾN 48%